Áo Dài Gia Hân Phạm chuyên cung cấp các loại áo dài cưới, áo dài ăn hỏi, áo dài bưng quả, áo dài trung niên, áo dài nam, còn có các loại áo dài với thiết kế không quá cầu kỳ với các điểm nhấn nhẹ giúp cho các cô dâu yêu sự nhẹ nhàng, sang trọng. Tin rằng với hơn hàng trăm mẫu áo có sẵn tại cửa hàng sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách. 

Toạ lạc tại 2 địa chỉ : 

. 189 Phạm Văn Hai, P5, Tân Bình (Chi nhánh 1)

. 10 Võ Thành Trang, P11, Tân Bình (Chi nhánh 2)

Tại chi nhánh 1, GHP cung cấp cho quý khách nhiều mẫu áo dài giá sỉ phù hợp cho quý khách là studio, cửa hàng bán áo dài, cửa hàng cho thuê nơi mà quý khách có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như số lượng cung cấp...

Ngoài ra để thoả mãn nhu cầu áo dài cao cấp, GHP ra đời Áo Dài Gia Hân Phạm Luxury tại chi nhánh 2 mang đến cho quý khách hàng những mẫu áo dài tuyệt đẹp, được chăm chút đầu tư từ mẫu mã, đường nét phom áo thiết kế trên các chất liệu vải cao cấp cho đến từng chi tiết đường kim, mũi chỉ tạo nên một chiếc áo dài hoàn hảo.

Với sự đam mê và tình yêu dành cho áo dài, mỗi sản phẩm của GHP là thành quả lao động từ khâu chọn vải, thiết kế lên mẫu, và chụp hình. Chính vì thế, GHP luôn tự hào là một trong những điểm đến đầu tiên, quen thuộc của quý khách hàng.

Cám ơn quý khách.